OsumSpa nơi sức khỏe - vẻ đẹp thăng hoa!

+84 936 003 568 osumspa.info@gmail.com

Muối khoáng trong CÔNG NGHỆ tẩy da chết toàn thân

 Osum Spa bật mí 5 cách tẩy tế bào chết an toàn cho da từ đầu đến chân bằng muối ăn tại nhà sau đây sẽ mang lại cho bạn làn da sáng mịn.

1. Tẩy tế bào chết cho da mặt bằng muối ăn

Chỉ cần trộn một ít muối hạt mịn, thêm một ít tinh dầu yêu thích của bạn và sau đó massage nhẹ nhàng cho da mặt khoảng 5 phút, rửa sạch mặt lại với nước, bạn sẽ có một làn da mịn màng như vừa đi Spa về.

Tẩy tế bào chết cho da mặt bàng muối ăn

                                                  Tẩy tế bào chết cho da mặt bằng muối ăn

2. Tẩy tế bào chết cho toàn thân

Massage da toàn thân nhẹ nhàng với muối hạt mịn hòa cùng ít nước, giữ trên da, thư giãn trong 3-4 phút, sau đó làm sạch cơ thể bằng nước, sẽ giúp thải độc tố cho làn da của bạn, mang lại cho bạn làn da trắng sáng bất ngờ.

3. Tẩy tế bào chết cho vùng khuỷu tay

Dùng ít muối trộn với dầu ôliu (nếu không có, có thể dùng dầu ăn cũng được), thêm một chút nước rồi nhẹ nhàng xoa bóp khuỷu tay, tế bào chết ở đây sẽ được lấy đi, giúp da trắng sáng.

4. Tẩy tế bào chết cho da tay bằng muối ăn

Dùng hỗn hợp muối ăn, nước cốt chanh và tinh dầu hạnh nhân thoa lên da tay, massage nhẹ nhàng 3 phút, rửa sạch sẽ giúp bạn tay te bao chet cho da tay, cho bạn đôi tay trắng sáng mịn màng.

5. Tẩy tế bào chết cho bàn chân

Hãy loại bỏ tất cả các lớp da chết trên bàn chân của bạn ngay lập tức bằng cách sử dụng hỗn hợp muối ăn cùng ít tinh dầu bạn thích, chà xát lên bàn chân, gót chân, tuy nhiên, động tác nhẹ nhàng, không quá mạnh để tránh làm trầy xước da, sau đó, bạn rửa sạch chân và ngâm chân vào nước ấm. Bạn sẽ có đôi chân mềm mại, mịn màng đầy bất ngờ đấy.

Tẩy tế bào chết cho bàn chân bằng muối

                                                     Tẩy tế bào chết cho bàn chân bằng muối

Với các cách tẩy tế bào chết bằng muối ăn đơn giản kể trên, siêng năng thực hiện, bạn sẽ sớm sở hữu làn da sáng mịn mà giá thành lại rất rẻ. Tốt nhất, bạn nên thực hiện tẩy tế bào chết bằng muối ăn 1 – 2 lần một tuần để đạt được kết quả tốt nhất.

Dịch vụ có thể bạn muốn dùng:

Xông Hàn Quốc:

Hỏa Liệu pháp:

  • Hỏa liệu pháp giảm béo
  • Hỏa liệu pháp xương khớp

Thông tin liên hệ: Osumspa

Cơ sở 1: 119 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại: 093 600 35 68
Cơ sở 2: 99 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 090 167 35 68
Email: osumspa.info@gmail.com