OsumSpa nơi sức khỏe - vẻ đẹp thăng hoa!

+84 936 003 568 osumspa.info@gmail.com

Massage BÀ BẦU

Massage bà bầu – Lợi cho mẹ, tốt cho con

Mang thai là thời kỳ mà cơ thể của người phụ nữ có những thay đổi lớn. Khi mà cơ thể mang một mầm sống mới thì cũng là lúc mà những cơ quan nội tạng chịu ảnh hưởng và phải thích nghi với thời kỳ trọng đại này. Bạn sẽ gặp phải một số vấn đề và cần đến sự tư vấn của bác sĩ. Tuy nhiên, cũng có một vài vấn đề bạn có thể giải quyết một cách đơn giản nếu như biết đến massage bà bầu của Osum Spa.

Tại sao cần phải massage bà bầu

Mang thai được coi là thiên chức cao quý của người phụ nữ. Tuy nhiên, đề làm được điều đó không phải là một điều dễ dàng. Bởi khoa học đã chứng minh rằng, quá trình thai nhi phát triển chính là thời điểm mà tất cả mọi thứ trong cơ thể của người mẹ cũng từ đó thay đổi: vòng tuần hoàn thay đổi, khung chậu thay đổi, chuyển hóa tăng, hormone thay đổi…. Và một điều mà ai cũng có thể nhận thấy được, đó là em bé càng lớn, bụng dưới càng to ra, càng khiến mẹ trẻ con khó khăn trong đi lại, ngồi, nằm, đi vệ sinh nhiều hơn, giấc ngủ cũng không được ngon, đi đâu cũng khệ nệ một tay “đỡ bụng” một tay “chống lưng”.

Các liệu pháp massage tại OSUM SPA đá muối giúp “mẹ bầu” làm việc hiệu quả và quá trình sinh đẻ thuận lợi.

Tác dụng của massage bà bầu

Massage bà bầu sẽ khiến bạn cảm thấy cực kỳ thư giãn, chúng có tác dụng làm dịu nhanh các cơn đau do mang thai (Đặc biệt là cơ lưng)

  • Tăng cường đào thải độc tố ra khỏi cơ thể.
  • Tăng cường sức khỏe cho mẹ.
  • Làm thai nhi thư giãn, giúp bé ngủ tốt hơn.
  • Giảm sưng, phù nề chân tay.
  • Giảm chứng táo bón.
  • Giảm căng cơ bắp.
  • Cải thiện chứng đau thần kinh.

Ngoài ra, phương pháp massage này còn hạn chế tình trạng rạn nứt da trước và sau sinh hiệu quả. Tuy nhiên, để đạt được những hiệu quả trên bạn cần đến Osum Spa thường xuyên để được thăm khám và tư vấn hiệu quả

Quy trình massage bà bầu

Bước 1: Ngâm chân với nước gừng, ngải diệp, bồ kết, muối…

Bước 2: Massage tinh dầu

Bước 3: Ăn nhẹ

Bước 4: Tư vấn

Ai là người có thể massage bà bầu

Những mẹ bầu có thời gian thai kỳ từ 3 tháng trở lên đều có thể thực hiện massage bà bầu tại Osum Spa.

Hãy nhớ rằng mỗi chị em phụ nữ chỉ mang thai từ 1 đến 2 lần trong đời, do vậy, việc tự chọn hình thức chăm sóc đúng cách là món quà bạn tự thưởng cho bản thân trong gia đoạn đáng nhớ và đầy ý nghĩa này.  Để có cơ hội trải nghiệm những điều tuyệt vời từ massage bà bầu tại Osum Spa vui lòng liên hệ:  093 600 35 68 – 090 468 99 75. Hotline của OSUM SPA đá muối luôn sẵn lòng  tư vấn cụ thể hơn cho khách hàng mọi thắc mắc trước khi dùng dịch vụ.

Trân trọng cám ơn bạn đã tin dùng dịch vụ tại Osum Spa!

Dịch vụ có thể bạn muốn dùng:

Xông Hàn Quốc:

Massage + Trị liệu:

Thông tin liên hệ: Osum Spa

Cơ sở 1: 119 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại: 093 600 35 68

Cơ sở 2: 99 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 090 167 35 68