OsumSpa nơi sức khỏe - vẻ đẹp thăng hoa!

+84 936 003 568 osumspa.info@gmail.com

Hỏa liệu pháp giảm béo tự nhiên

Hỏa liệu pháp giảm béo tự nhiên?

Phương pháp nằm ngửa của Tiến sĩ Fukutsudzi đã giúp rất nhiều phụ nữ Nhật Bản giữ được vòng eo thon thả mà không hề tốn tiền bạc hay công sức.
 
Tiến sĩ Fukutsudzi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu các phương pháp giảm cân và sự liên quan tới các vấn đề xương khớp. Theo lý giải của ông, mỡ thừa tích tụ ở vùng bụng và eo là do ngồi, nằm sai tư thế, ảnh hưởng tới vùng hạ sườn và xương chậu. Đây cũng là nguyên nhân gây đau mỏi lưng ở nhiều người. Do vậy, cách đơn giản nhất để tiêu diệt mỡ bụng là điều chỉnh tư thế bằng cách đặt một chiếc khăn được cuộn tròn dưới lưng khi nằm.
Hỏa liệu pháp là một trong những cách giảm béo đang “gây sốt” hiện nay. Với hỏa long liệu pháp, người dùng không cần phẫu thuật, không cần ăn kiêng, không cần dùng thuốc…mà vẫn có thể sở hữu vóc dáng thon gọn, săn chắc tự nhiên. Vậy bạn đã biết gì về phương pháp giảm béo bí truyền từ Hoàng Cung này?
Béo phì, thừa cân không chỉ khiến cơ thể trở nên mất cân đối mà còn là nguyên nhân gây nên một số căn bệnh nguy hiểm như: tiểu đường, tim mạch, ung thư… Vì vậy, làm sao để giảm cân an toàn, hiệu quả là vấn đề nhận được sự quan tâm hàng đầu hiện nay.

Bỏ qua những phương pháp giảm cân phản khoa học như nhịn ăn, ăn kiêng quá mức hay những bài tập đốt mỡ cường độ cao thì giảm béo bằng hỏa long liệu pháp đang rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn.

 
Phương pháp thực hiện Hỏa liệu pháp giảm béo tự nhiên:
Sử dụng năng lượng đốt cháy từ cồn và nguyên lý đốt cháy bẻ gãy các liên kết mỡ dưới da từng vùng, đảm bảo an toàn cho người dùng qua từng lớp khăn và sự chuyên nghiệp của người thực hiện. Mọi thông tin chi tiết hơn về phương pháp này bạn dùng có nhu cầu, nhanh tay liên hệ hotline 093 600 35 68 để chuyên viên tư vấn tốt nhất.
Ngoài ra, còn phương pháp Xông đá muối hoặc Xông hoàng thổ, Xông đá quý cũng cho tác dụng tương tự nhưng sự trải nghiệm khác lạ hoàn toàn.

Dịch vụ có thể bạn muốn dùng:

Xông Hàn Quốc:

Trị liệu + Massage:

Thông tin liên hệ: Osum Spa

Địa chỉ: 119 Mai Hắc Đế – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Điện thoại: 093 600 35 68.

————–

Thông tin liên hệ: Osumspa

Địa chỉ: 119 Mai Hắc Đế – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
Điện thoại: 093 600 35 68 
Email: osumspa.info@gmail.com
Website: http://osumspa.vn OR http://xongdamuoi.com
Facebook: https://www.facebook.com/osumspa.vn/