OsumSpa nơi sức khỏe - vẻ đẹp thăng hoa!

+84 936 003 568 osumspa.info@gmail.com

Giới thiệu Osum Spa

Giới thiệu Osum Spa

Osum Spa – Nơi gìn giữ tuổi xuân và tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên

Osum Spa là một trong những đơn vị tiên phong trong việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp bằng các liệu pháp tự nhiên truyền thống. Osum Spa luôn mang đến cho quý khách những giây phút thư giãn, tìm lại sự thư thái nhẹ nhàng trong cuộc sống của chính mình , coi đó là mong muốn được mang lại cho quý khách trong sự tận tâm của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết.

Osum Spa nơi tan biến mọi ưu phiền thư giãn tuyệt đối

Tại Osum Spa, tất cả mọi dịch vụ đều là kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ tiên tiến cùng những phương pháp trị liệu tự nhiên có lịch sử từ hàng trăm triệu năm trước tại Hàn Quốc, giúp bạn có cơ hội trải nghiệm phong cách làm đẹp chuẩn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam mà không cần đi xa.

Đến với Osum Spa không những khách hàng được thư giãn tuyệt đối với không gian sang trọng, thân thiện và gần gũi thiên nhiên kèm mà khách hàng còn được tiếp cận với các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực chuyên sâu để nhận được những lời tư vấn bổ ích giúp cho việc bảo vệ, giữ gìn và nâng cao toàn diện về sức khỏe và vẻ đẹp:

  • Không gian sành điệu thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, có thể thoải mái check in tại tất cả mọi nơi.
  • Nhân viên thân thiện, nhiệt tình, được đào tạo bài bản và luôn coi khách hàng là thượng đế.
  • Mô hình làm đẹp độc đáo lạ mắt nhưng không kém phần chuyên nghiệp và hiệu quả.
  • Sản phẩm làm đẹp an toàn từ thiên nhiên đã có giấy chứng nhận của trung tâm y tế và giấy ủy quyền của nhà cung cấp.
  • Các liệu pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp được nghiên cứu kỹ lưỡng phù hợp với cơ địa của phụ nữ Việt trước khi đưa vào sử dụng.

Dịch vụ an toàn và kết quả điều trị cao:

Đặt niềm tin cho khách hàng đến với Osumspa, chúng tôi luôn tâm niệm “vui lòng khách đến,vừa lòng khách đi”. Do đó, để thật sự hiểu và xác định đúng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn ý thức xây dựng cho mỗi khách hàng một lịch trình đặc trị riêng biệt phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Chất lượng và kết quả điều trị của mỗi khách hàng được giám sát chặt chẽ bởi nhân viên chăm sóc và nhân viên quản lý chất lượng dịch vụ trong suốt lịch trình điều trị tại Osum Spa. Vì vậy, kết quả điều trị sẽ được đảm bảo ngay từ lần điều trị đầu tiên.

Không gian tự nhiên, nhân viên thân thiện, sự cung ứng phong phú về các dịch vụ:

Osum Spa sẽ luôn mang đến cho Quý khách hàng những giây phút thư thái nhất, xua tan đi những muộn phiền, âu lo, để mỗi trải nghiệm của Quý khách tại Osum Spa thật sự trân quý. Osum Spa – Nơi gìn giữ tuổi xuân và tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên.

Osum Spa chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm và tin dùng dịch vụ.

Thông tin liên hệ: Osumspa

Cơ sở 1: 119 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại: 093 600 35 68

Cơ sở 2: 99 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 090 167 35 68

Email: osumspa.info@gmail.com

Website: http://osumspa.vn OR http://xongdamuoi.com/

Facebook: https://www.facebook.com/osumspa.vn/