OsumSpa nơi sức khỏe - vẻ đẹp thăng hoa!

+84 936 003 568 osumspa.info@gmail.com

NÂNG CƠ TRẺ HÓA – Chăm sóc da mặt

Quá trình lão hóa là quá trình tất yếu của cơ thể, trẻ thì không lo giữ gìn, khi có dư giả kinh tế chị em phụ nữ mới bắt đầu tìm hiểu để giữ gìn nét xuân xanh và tuổi trẻ. Da mặt chùng nhão, không săn chắc, nếp nhăn xuất hiện, sắc tố khiến làn da lão hóa, không đều màu, thiếu sức sống.

Sử dụng sản phẩm quyền năng trong sức khỏe tế bào da Dermalogica: Bộ y tế cấp phép lưu hành về tính năng dược – mỹ phẩm, do vậy an toàn với sức khỏe khách hàng mà cụ thể hơn là sức khỏe tế bào da.

Được thành lập vào năm 1986 tại Los Angeles, Dermalogica là một trong những thương hiệu sản phẩm chăm sóc da có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới. Trong hơn 20 năm, Dermalogica vươn ra khỏi nước Mỹ, đến Châu Âu, Châu Á và Châu Úc đồng thời trở thành chọn lựa của những chuyên viên chăm sóc da, chuyên viên trang điểm cũng như các siêu sao nổi tiếng hàng đầu. Dermalogica đã chiếm được lòng tin của khách hàng và các chuyên gia chăm sóc da trên nhiều quốc gia. Osum Spa mang đến cho chúng ta gói dịch vụ chăm sóc da mặt bằng mỹ phẩm cao cấp Dermalogica giúp da trắng và mịn màng hơn.

Tất cả thành phần chính của các sản phẩm Dermalogica được chiết xuất từ thiên nhiên bằng những quy trình, lựa chọn và phân tích một cách nghiêm ngặt. Mỹ phẩm Dermalogica có tác dụng chỉnh sửa các dấu hiệu về da, nâng cấp những làn da bắt đầu bị lão hóa, sắc tố không đồng đều hay đặc biệt là bị môi trường tấn công gây tổn hại. Mỹ phẩm Dermalogica được cam kết bởi viện Derma quốc tế, không gây kích ứng, dị ứng hay có bất kỳ tác dụng phụ làm tổn thương da. Mỗi sản phẩm đều có công thức thành phần tinh khiết và tốt nhất, tất cả giúp cải thiện và duy trì sức khỏe cũng như sự toàn vẹn cho làn da.

Sản phẩm tối ưu trong từng bước chăm sóc: làm sạch, rửa mặt, tẩy da chết, nặn mụn, massage, điều trị, lăn tinh chất nâng cơ, đắp mặt nạ, toner, kem dưỡng, chống nắng. Bạn hãy trải nghiệm và cảm nhận sự thay đổi sau liệu trình chăm sóc 10 lần, mỗi lần kéo dài 75 phút.

Sự thay đổi sau liệu trình chăm sóc từ Dược mỹ phẩm Dermalogica:

  • Làn da tươi sáng, đều màu.
  • Xóa dần nếp nhăn.
  • Giảm chảy xệ, săn chắc cơ, thon gọn cằm.

Hiệu quả của dịch vụ đối với mỗi khách hàng là khác nhau, kính đề nghị quý khách liên hệ hotline 093 600 35 68 để chuyên viên tư vấn tốt nhất.

Dịch vụ có thể bạn muốn dùng:

Xông Hàn Quốc:

Trị liệu + Massage:

Thông tin liên hệ: Osum Spa

Cơ sở 1: 119 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại: 093 600 35 68

Cơ sở 2: 99 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 090 167 35 68